Giới thiệu

Hotline: 0935 052 779
Giới thiệu

VÀI NÉT VỀ GUCIANO

Trụ sở điều hành của Guciano được đặt tại thành phố New York, USA. Guciano dành mọi tâm huyết trong thiết kế với mục ích đảm bảo về mặt thời trang nhưng vẫn thoải mái trong đôi giày đã được độn cao, mang đến sự tinh tế, tự tin ở mọi nơi giao tiếp, góp phần không nhỏ vào sự thành đạt của qúy ông. Ngày nay, mọi qúy ông đều tin và công nhận rằng một vóc dáng cao ráo, tầm thước đóng vai trò ảnh hưởng không nhỏ trong sự thành công trong giao tiếp xã hội và kinh doanh.

Guciano cam kết sáng tạo những kiểu mẫu giày tăng chiều cao, đảm bảo tính thời trang, thoải mái, sang trọng với nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng. Sản phẩm giày Guciano giúp qúy ông có được chiều cao nổi bật. Kiểu dáng của giày Guciano được thiết kế độc đáo, không ai có thể nhận ra sự khác biệt so với giày thường, nhưng bí quyết hỗ trợ cho sự thành công của qúy ông chính là miếng lót tăng chiều cao bên trong đôi giày, miếng lót đặc biệt này được làm bằng những nguyên liệu chọn lọc tinh xảo nhẹ nhàng nâng đỡ đôi chân và làm tăng chiều cao đến 9.5cm. 

Chúng tôi ứng dụng công nghệ mới nhất vào những mẫu mã thiết kế mới nhất cho giày Guciano, mang đến độ nhẹ tuyệt hảo, độ bền tuyệt vời đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cao độ trong nhịp sống hiện đại ngày nay của bạn.

Với giày Guciano tăng chiều cao, bạn sẽ không chỉ đạt được độ cao mong muốn mà còn cảm nhận được sự tự tin trong giao tiếp xã hội hàng ngày. Bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, giày Guciano luôn bên bạn giúp tăng chiều cao và mang lại sự thoải mái cần thiết cho bạn.

CÔNG NGHỆ THUỘC DA TRÊN NHỮNG ĐÔI GIÀY GUCIANO - WESTINO: 

Thuộc da là quá trình mà qua đó da trần được chuyển hoá thành da thuộc với những đặc tính tối ưu của nó như chịu nhiệt độ cao, không thối rữa khi tiếp xúc với nước và các môi trường khác, chịu được tác động phá hoại của vi sinh vật và có độ thấu khí cao. Thuộc da có thể được thực hiện bằng một trong hai phương pháp là thuộc bằng tanin thảo mộc hoặc thuộc bằng khoáng chất:

A. THUỘC BẰNG THỰC VẬT:

Phương pháp thuộc bằng thực vật sử dụng tanin. Tanin là một lớp các hóa chất polyphenol làm se có mặt tự nhiên trong vỏ cây và lá của nhiều loài thực vật. Các tanin liên kết với các protein colagen trong da và che phủ lên chúng, làm cho da thuộc trở nên ít thấm nước hơn và khó bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công hơn. Quy trình này cũng làm cho da trở nên mềm hơn. Các loại vỏ cây chủ yếu được sử dụng trong thuộc da ngày nay bao gồm các loài trong các chi Castanea, Quercus, Coriaria, Notholithocarpus, Tsuga, Schinopsis, Aspidosperma, các loài cây ngập mặn, Acacia (đặc biệt là Acasia catechu) và Terminalia (như Terminalia chebula). Da sống được căng trên các khung và ngâm vài tuần trong các bể lớn với nồng độ tanin ngày càng tăng. Da thuộc thực vật mềm và được sử dụng trong sản xuất các loại va li hay đồ da gia dụng.

Hiện tại, sản phẩmgiày GUCIANO – WESTINO phân phối sử dụng da thuộc bằng tanin thảo mộc. Phương pháp thuộc da này thường mất nhiều thời gian hơn khiến cho chi phí sản xuất đắt đỏ nhưng chất lượng thành phẩm lại rất tuyệt vời. Đây cũng là phương pháp ít doanh nghiệp sử dụng do chi phí tốn kém.

Chính nhờ sự 100% tự nhiên nên các sản phẩm giày guciano -westino rất được người dân châu Âu ưa chuộng. Họ yêu thích sự tự nhiên, da càng ít qua xử lý hóa chất họ càng yêu thích. Đặc biệt, da thuộc theo phương pháp thảo mộc rất an toàn cho sức khỏe, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

B. THUỘC DA BẰNG KHOÁNG CHẤT:

 Thuộc da bằng Crom

Trước khi có sự đưa các hóa chất crom vào quá trình thuộc da thì một vài bước là cần thiết để sản xuất ra da sống có thể thuộc. Các bước này bao gồm: cạo lông (loại bỏ lông), tẩm vôi (ngâm tẩm các chất kiềm như natri hydroxit), khử vôi (phục hồi pH trung hòa), ngâm mềm da bằng enzym, và ngâm chua (hạ pH của da sống bằng muối và axit sulfuric). Độ pH phải là rất axit khi crom được đưa vào để đảm bảo các phức chất crom là đủ nhỏ để ăn khớp với khoảng cách giữa các sợi và phần sót lại của colagen. Khi mức thấm crom mong muốn vào da đã đạt được, độ pH của da lại được nâng lên một lần nữa để tạo thuận lợi cho quy trình thuộc. Bước này gọi là bazơ hóa. Ở trạng thái thô, da thuộc bằng crom có màu xanh lam, vì thế còn gọi là da xanh ẩm. Thuộc bằng crom nhanh hơn so với thuộc bằng thực vật (chưa tới một ngày cho công đoạn này của thuộc da bằng crom) và sản xuất ra da có thể kéo giãn, thích hợp để sản xuất ví, túi xách hay quần áo. Hiện tại 80% sản phẩm sử dụng phương pháp thuộc da bằng Crom nhờ sự nhanh chóng, tiện dụng.

 Thuộc da bằng khoáng chất khác

 • Da thuộc bằng khoáng chất chứa crom được gọi là da xanh ẩm, các hình thức thuộc da bằng phèn, các muối zirconi, titan, sắt, hoặc bằng các kết hợp giữa chúng, làm cho da được gọi là da trắng ẩm. Da trắng ẩm cũng là một công đoạn bán thành phẩm như da xanh ẩm, nhưng là thân thiện sinh thái hơn. Nhiệt độ co rút của da trắng ẩm thay đổi trong khoảng 70-85 °C, trong khi đó với da xanh ẩm là trong khoảng 95-100 °C.

 • Tiếp theo công đoạn sau, ta cần kiểm tra độ xuyên thấu của axit hoá, thử nhiệt độ và pH.

 • Đối với da phèn cần dùng chất chống mốc để phòng mốc, thường dùng 0,3-0,5% Preventol WB.– Chỉnh sửa và hoàn thiện da thuộc:

 • Da sau khi thuộc độ ẩm còn rất cao 60-65%, chưa có độ mềm dẻo cần thiết, bề mặt thô và dễ ngấm nước. Vì thế sau khi thuộc nhất thiết phải qua công đoạn chỉnh lý.

 • Đây là giai đoạn chỉnh sửa da, trau truốt da để da thành phẩm ưng ý, đạt yêu cầu, đúng mục đích sử dụng.

 • Da được đưa đến xưởng may gia công để tạo những tấm da chất lượng. 

 • Đôi giày GUCIANO – WESTINO mà bạn đang sử dụng sở hữu những đôi giàyda bò thật nhập khẩu đặc biêt là từ Italia bởi Italia sở hữu công nghệ thuộc da nổi tiếng trên thế giới và đã bắt đầu được gần 1000 năm nay,

 • Những đôi giày đẳng cấp được sản xuất từ Ý thường được làm từ da bò của Ý hoặc da bò được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu- nơi mà có khí hậu ôn đới, đồng cỏ phì nhiêu. Chính vì vậy mà da bò của các nước ôn đới mềm và mịn hơn so với da bò của các nước nhiệt đới như Trung Quốc hay Việt Nam…Đây cũng là lí do tại sao da được sản xuất tại Ý lại đẹp và chất lượng hơn hẳn da của các nước Châu Á sản xuất. 

 • Showroom trưng bày sản phẩm : 71 Hùng Vương, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, 

Trụ sở điều hành của Guciano được đặt tại thành phố New York, USA. Guciano dành mọi tâm huyết trong thiết kế với mục ích đảm bảo về mặt thời trang nhưng vẫn thoải mái trong đôi giày đã được độn cao, mang đến sự tinh tế, tự tin ở mọi nơi giao tiếp, góp phần không nhỏ vào sự thành đạt của qúy ông.

  CANADA - Lion Plaza

  USA & CANADA - Tully Business Centerg

  •  71 Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng,

  •  Phone/Zalo :0935 052 779

  • Email : [email protected]

  •  1816 Tully Road,Suite 212,San Jose CA: 95122

  •  Phone: 1-877-440

  •  1340 Tully Road, Suite 315, San Jose CA 95122, USA

  •  Phone: 1-408-440-9749

instagram Tiwertr Facebook
© 2022 GIÀY DA WESTINO. Designed by TriViet