Vận chuyển giao nhận

Hotline: 0935 052 779
Chính sách
Vận chuyển giao nhận

  QUY ĐỊNH CHUNG VỀ GIAO HÀNG

  - WESTINO là nhà phân phối giầy trên toàn quốc.

  - Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, WESTINO chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

  - Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm WESTINO bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu xuất kho; hoặc (và) Phiếu bảo hành; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của WESTINO, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

  - Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của WESTINO, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng sau.

  - Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) khách hàng vui lòng thông báo lại WESTINO để chúng tôi giải quyết.  

  Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

  1. Nhận hàng trực tiếp tại WESTINO 

  - Với những khách hàng đến mua hàng tại WESTINO, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty.

  - Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

  - Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

  2. Nhân viên WESTINO giao hàng tại nhà khách hàng

  - Với những khách hàng thuộc khu vựcTp. Hồ Chí Minh, nhân viên WESTINO sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).

  - Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần số lượng nhiều và giá trị lớn và có  địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa Tp. Hồ Chí Minh, nhân viên WESTINO sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).

  - Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

  - Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

  - Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

  - Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng phí vận chuyển (nếu có) phí lắp đặt (nếu có)).

  - Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của WESTINO, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

  - Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên WESTINO không thể giao hàng kịp thời thì chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

  3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng 

  - Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên WESTINO không thể giao hàng được, WESTINO sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, Ems...hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

  - Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

  - Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối. 

      Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,
      Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

  - Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

  4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

  - Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.

  - WESTINO sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

  - Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.

  - Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi WESTINO chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ WESTINO) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.  

  Trụ sở điều hành của Guciano được đặt tại thành phố New York, USA. Guciano dành mọi tâm huyết trong thiết kế với mục ích đảm bảo về mặt thời trang nhưng vẫn thoải mái trong đôi giày đã được độn cao, mang đến sự tinh tế, tự tin ở mọi nơi giao tiếp, góp phần không nhỏ vào sự thành đạt của qúy ông.

   CANADA - Lion Plaza

   USA & CANADA - Tully Business Centerg

   •  71 Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng,

   •  Phone/Zalo :0935 052 779

   • Email : [email protected]

   •  1816 Tully Road,Suite 212,San Jose CA: 95122

   •  Phone: 1-877-440

   •  1340 Tully Road, Suite 315, San Jose CA 95122, USA

   •  Phone: 1-408-440-9749

  instagram Tiwertr Facebook
  © 2022 GIÀY DA WESTINO. Designed by TriViet