Giỏ hàng
  • Tư vấn bán hàng
  • 0935.052.779
Khuyến mãi
Khuyến mãi

Tâm sự của chàng trai

Tôi là một chàng trai từ tỉnh lẻ lên Đà Nẵng để làm việc, tôi đang làm bên lĩnh vực bất động sản.Tôi cảm thấy rất yêu thích và phù hợp với công việc này. Từ những ngày đầu khi mới bước chân vào công ty, điều khiến tôi không được tự tin là chiều cao của mình. Nhìn xung quanh ai cũng cao 1m70, 1m75, nhìn lại mình chỉ có 1m63. Khi đứng chung chụp hình cùng anh chị, tôi luôn là trọng tâm gây chú ý vì là một chàng trai "nấm lùn". 

Sau một thời gian làm việc tại đây, tôi và các anh chị trở nên thanh thiết hơn, chia sẻ với nhau về công việc cũng như cuộc sống. Lúc này, tôi mới phát hiện ra một sự thật về anh chàng cao to ngồi bên cạnh bàn làm việc của tôi. Đó là, anh đang mang 
giày tăng chiều cao. Lúc này, tôi ngã ngữa vì lâu nay mình đã bị lừa. Hóa ra, không chỉ con gái có giày cao mà cả con trai cũng có. Không đợi lâu, tôi hỏi anh địa chỉ mua giày liền. Anh bảo, ở Đà Nẵng chỉ có cửa hàng guciano là bán giày tăng chiều cao nhiều và đảm bảo chất lượng.

Tối hôm đó, tôi đã đến địa chỉ 83 Lê Duẩn để mua giày. Quả thật không làm tôi thất vọng, giày ở đây giúp tôi cao thêm 6,5 cm. Vậy là tôi từ một chàng "nấm lùn" hóa thành một chàng trai cao to và tôi sẽ quyết định gắn bó với chúng lâu dài.

Bài viết liên quan

Gọi điện thoại