Giỏ hàng
  • Tư vấn bán hàng
  • 0935.052.779
Khuyến mãi
Khuyến mãi

Nên kết hợp giày cao với trang phục gì?

Với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn thì không thể thiếu những đôi giày tăng chiều cao trong tủ giày của mình. Tuy nhiên, việc kết hợp trang phục đi cùng giày cao không phù hợp sẽ không đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Dưới đây là những mẹo giúp bạn kết hợp thời trang phù hợp hắc dáng hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Chọn trang phục vừa vặn

Việc chọn một bộ đồ vừa vặn với cơ thể trong bạn trở nên lịch lãm, sang trọng và gọn gàng trong mắt người đối diện. Đặc biệt, khi mặc đồ vừa vặn, bạn sẽ làm tăng giá trị của đôi giày tăng chiều cao hiệu quả. Còn nếu bạn mặc một bộ đồ lôi thôi, thì dù bạn có đi giày cao đến đâu thì bạn cũng chẳng để lại ấn tượng gì tốt với người khác. Chính vì thế, mẹo đơn giản kết hợp với 
giày tăng chiều cao là ăn mặc gọn gàng. Một bộ vest vừa người, một chiếc quần rin phù hợp đi cùng một đôi giày cao sẽ giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn rất nhiều.
 

2. Lựa chọn áo quần phù hợp

giày tăng chiều cao nam có rất nhiều loại, có thể kể đến là 
giày cao nam công sở, giày thể thao, giày cỏ, giày lười. Mỗi loại giày sẽ phù hợp với từng trang phục khác nhau, bạn cần lưu ý để có sự kết hợp ăn ý. Thông thường, theo các xu hướng thời trang hiện hành thì giày tây sẽ đi cùng những bộ vest lịch lãm, sang chảnh, dành cho những các chàng trai công sở hay doanh nhân thành đạt. Còn nếu bạn là người thường xuyên mặc những chiếc quần rin, áo phong thì nên lựa chọn các mẫu giày thể thao năng động, trẻ trung. Trường hợp bạn muốn kết hợp vừa sử dụng cho quần tây, quần rin hay quần kaki thì giày cỏ, giày lười rất phù hợp.
 

3. Kết hợp với quần không quá ngắn

Như chúng ta đã biết, với những đôi giày tăng chiều cao thì phần gót giày thường cao hơn những đôi giày bình thường. Việc lựa chọn những mẫu quần quá ôm sát, quá ngắn thì sẽ làm đôi giày bị thô. Chỉ riêng đối với những mẫu giày thể thao thì bạn có thể kết hợp với những mẫu quần short, vì giày thể thao thường thiết kế gọn gàng. Nếu bạn mua giày tây thì nên lựa chọn những mẫu quần dài vừa phải, ống quần không quá rộng cũng không quá ôm sẽ là cách giúp bạn trong cao hơn rất nhiều.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết cách phối hợp trang phục với giày cao nam, một vẻ ngoài ưa nhìn là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. 

Bài viết liên quan

Gọi điện thoại