Giỏ hàng
  • Tư vấn bán hàng
  • 0935.052.779
Khuyến mãi
Khuyến mãi

Khuyến mãi

Thông tin bảo hành

Phục vụ khách hàng là mục tiêu hàng đầu của thương hiệu giày GUCIANO- WESTINO của chúng tôi, quý khách có thể chọn lựa cho mình một đôi giày ưng ý, Thương hiệu Westino có chế độ bảo hành cho mỗi đôi giày mà quý khách đã mua trong thời gian sử dụng.

Thông tin về cỡ giày

Size giày của các thương hiệu do giaycAo phân phối tuân theo chuẩn châu Âu (E.U). Quý khách hàng có thể đối chiếu kích thước chiều dài bàn chân với size giày tương ứng trong bảng bên dưới.

cấu tạo giày cao

Vẻ ngoài của nó là như giống như đôi giày khác, nhưng trong đó cung cấp cho bạn cao hơn mà không để cho người khác biết. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tăng sự tự tin và thêm phần lịch lãm. Bí mật của đôi giày chất lượng hàng đầu này là làm tăng chiều cao của chúng ta vô hình từ giữa 6.5 "đến 12".điều đó chỉ có thể là Italia shoes. Nếu bạn muốn được cao hơn thì chắc chắn bạn phải tìm đến chúng tôi. vật liệu đệm có tính đàn hồi giảm thiểu cú sốc từ môi trường bên ngoài làm giảm sự mệt mỏi trên cơ thể của bạn. Giúp bạn xoa diệu những tổn thương ở lòng bàn chân,xương ngón chân.
Gọi điện thoại