Giỏ hàng
  • Tư vấn bán hàng
  • 0935.052.779
Khuyến mãi
Khuyến mãi

Cách phối màu quần áo với giày nam

Để tạo được một diện mạo chỉnh chu trước khi ra đường thì cần phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, các phụ kiện đi với nhau phải thực sự phù hợp. Vậy bạn đã biết được cách lựa chọn giày như thế nào cho phù hợp với bộ đồ bạn mang chưa. Dưới đây là những nguyên tắc phối màu quần áo cùng với giày nam bạn không nên bỏ qua.

1. Chọn trang phục để mang với giày đen

Giày màu đen là màu rất thông dụng và được nhiều chàng trai lựa chọn vì chúng dễ kết hợp với áo quần như màu đen, màu kem, màu xám, màu xanh dương, xanh đen... Những mẫu giày màu đen thường phù hợp với những trạng phục lĩnh lãm, sang trọng, dành cho những chàng trai công sở. Tùy theo kiểu dáng mà giày màu đen có thể mang với quần kaki, quần bò. Nhìn chung, giày màu đen rất dễ để phối đồ.

2. Chọn trang phục để mang với giày nâu

Với mẫu giày nam màu nâu thì là gam màu hướng tới sự trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Bạn có thể lựa chọn kết hợp với chiếc quần cùng màu hay màu xám, màu trắng, màu xanh đen. Nếu là giày thể thao màu nâu thì hãy kết hợp chúng với một chiếc quần bò màu xanh hoặc đen, trong bạn sẽ năng động và cá tính hơn rất nhiều. 

3. Chọn trang phục để mang với giày trắng

Có lẽ, trong những sản phẩm giày nam màu trắng thì chỉ có giày thể thao là được sản xuất với gam màu này nhiều nhất. Vì trên thực tế, giày tây màu trắng rất khó để kết hợp đồ. Nếu diện đồ công sở thì bạn chỉ nên kết hợp chúng với áo quần màu xám hoặc màu be. Nhưng nếu là giày thể thao màu trắng thì bạn có thể phối hợp với áo quần nhiều màu hơn như đen, xám, xanh đen...

Với những cách phối màu trên, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được những bộ đồ phù hợp khi ra đường, khi đi làm hay đi chơi vẫn đều tỏa sáng. Đừng tùy ý phối màu không hợp lý để tự dìm bản thân mình. 

Bài viết liên quan

Gọi điện thoại