Giỏ hàng
  • Tư vấn bán hàng
  • 0935.052.779
Khuyến mãi
Khuyến mãi

Cách giữ đôi giày của bạn luôn mới

Khi đến cửa hàng mua giày, bạn thường hỏi người bán hàng rằng làm thế nào để giữ cho đôi giày luôn mới hay cách làm mới giày khi bị bẩn, hay vì một lý do nào đó mà bạn ít sử dụng đến nó. Có những đôi giày có thể sử dụng 1 năm, 2 năm, 3 năm hay nhiều hơn thế. Tuy nhiên, có không ít người sử dụng giày chỉ vài tháng là hư. Chúng ta không thể biết được tuổi thọ của một đôi giày  giaycaousa là dài hay ngắn nếu không bảo quản chúng đúng cách.  Bài viết hôm nay xin chia sẻ đến bạn cách giữ đôi giày luôn mới. Hãy cùng theo dõi nhé!

1 Thường xuyên lau chùi giày

Một đôi giày khi mới mua về thường rất mới, nhưng dưới tác động của mưa gió, bụi bẩn thì đôi giày cũng dần bị cũ đi. Muốn giữ đôi giày luôn mới và tăng tuổi thọ của chúng thì bạn nên lau chùi giày thường xuyên sau một ngày dài sử dụng chúng. Lưu ý, hãy dùng khăn mềm, thấm một ít nước để lau sạch những bụi bẩn bám trên giày, có thể sử dụng thêm bót đánh giày để xử lý những vị trí mà khăn mềm khó làm sạch. 2. Đánh xi cho giày 

giày đi lâu thường sẽ bị đổi màu, thường là do xi bị phai do tác động của các yếu tố môi trường, thời tiết. Cách đơn giản để làm mới đôi giày của bạn là đánh xi, nhưng bạn không nên đánh xi quá nhiều, hãy tham khảo ý kiến của những chủ cửa hàng giày có kinh nghiệm về giày. Ở một số của hàng, khi mua sản phẩm, họ sẽ bảo hành đánh xi cho bạn suốt quá trình bạn mang như giày tăng chiều cao.Trên đây là một số cách vệ sinh giày tiện lợi mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà để giữ đôi giày của bạn luôn mới và bền chắc theo thời gian. Một đôi giày luôn sáng bóng sẽ giúp bạn tư tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống của bạn.


Bài viết liên quan

Gọi điện thoại